Ajisen Ramen Việt Nam – Ẩm thực Nhật nổi tiếng tại Sài Gòn

Ajisen Ramen Việt Nam – Thế giới mì ở Sài Gòn Ajisen Ramen Việt Nam là một trong những quán mì Ramen nổi tiếng bậc nhất tại Sài Gòn với trên 30 loại mì được nấu bằng nước súp Tonkotsu, Shoyo, Miso, Shio thích hợp với khẩu vị của từng người. Quán là địa điểm

Đánh giá trung bình

(1 đánh giá)

5

4

3

2

1

1

0

0

0

0

Ajisen Ramen Việt Nam – Thế giới mì ở Sài Gòn

Ajisen Ramen Việt Nam là một trong những quán mì Ramen nổi tiếng bậc nhất tại Sài Gòn với trên 30 loại mì được nấu bằng nước súp Tonkotsu, Shoyo, Miso, Shio thích hợp với khẩu vị của từng người. Quán là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản. Cùng Unimedia tìm hiểu về cửa hàng nhé!

ajisen-ramen-viet-nam

Nói tới mì ramen ai cũng nghĩ ngay tới đất nước mặt trời mọc nhưng không ai biết rõ ramen du nhập vào Nhật từ lúc nào. Loại mì này đã gia nhập ẩm thực Nhật từ rất lâu và đã trở thành món ăn truyền thống của người Nhật. Không chỉ được chế biến công phu, tỉ mĩ mà món ăn này còn thể hiện được con người văn hóa Nhật. Với sự tinh tế và sức hấp dẫn lôi cuốn, mì ramen hiện đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Ajisen Ramen hiện có hơn 800 chi nhánh tại 14 quốc gia, điều này chứng tỏ được sự thành công và uy tín của thương hiệu này. Với hương vị đậm đà hòa quyện với vị tuyệt hảo của nước súp, mì và gia vị, Ajisen Ramen mang đến cho bạn món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và làm đẹp da.

ajisen-ramen-viet-nam

Đối với Việt Nam trong những năm gần đây, văn hóa ẩm thực Nhật Bản đã có những bước tiến mạnh mẽ và dần dần chinh phục được đông đảo thực khách. Không quá khó để bạn tìm ra những nhà hàng, quán ăn phục vụ các món Nhật như các món sushi, cơm Bento…Vì vậy, mì ramen cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, ramen đã bắt đầu xâm nhập mạnh mẽ vào Việt Nam nhưng thương hiệu Ajisen Ramen với logo cô gái Nhật đang bưng bát mì nghi ngút khói luôn thương hiệu uy tín, chất lượng và được nhiều người yêu thích nhất.

ajisen-ramen-viet-nam

Đặc biệt, Ajisen Ramen Việt Nam vừa ra mắt menu mới với Miso ramen hấp dẫn, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật ngày càng cao của các tín đồ mê ramen. Đưa tổng số mì ramen phục vụ trong hệ thống lên đến 32 loại khác nhau. Với menu hơn 250 món, bao gồm ramen, nhiều set Bento-cơm hộp đặc trưng với đa dạng sự lựa chọn, cùng các món tráng miệng đẹp mắt, Ajisen ramen đã làm say mê nhiều thực khách sành ăn.

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

Thực đơn hấp dẫn

Ajisen Ramen Việt Nam có rất nhiều loại ramen hợp với sở thích của từng người nhờ quy tụ ramnen 4 loại nước súp: Tonkotsu, Miso, Shio, Shoyo.

Ajisen Ramen nói chung và Ajisen Ramen Việt Nam nổi tiếng với nước súp Tonkotsu được ninh trong nhiều giờ liền với nguyên liệu chủ yếu là xương, thịt heo, rau củ cùng nhiều thành phần khác tạo nên nước súp đặc trưng màu trắng sữa. Nước súp còn được biết đến với hàm lượng collagen cao rất tốt cho làn da. Mỳ sử dụng cho Tonkotsu ramen phải có sợi mỏng và thẳng. Thời gian trụng mì vừa phải sao cho  giữ được độ dẻo dai của sợi mì. Tonkotsu ramen thường được ăn thêm với cha-shu, một loại xá xíu đặc trưng của Nhật được chế biến khá công phu.

Shio là loại súp lâu đời nhất trong 4 loại súp. Với thành phần chính là sự kết hợp hoàn hảo của gà, rau, cá, rong biển và muối. Nước súp Shio không nấu lâu trong nhiều giờ liền như súp Tonkotsu nên có màu vàng nhạt và trong, vị của súp Shio rất thanh nhẹ. Shio ramen có sợi mì thẳng và dày thường được ăn với gà hay hải sản như chả cả, thanh cua.

Shoyu cho nước dùng màu nâu với hương thơm và khẩu vị mặn mặn do hỗ hợp của nước tương nấu cùng với xương, thịt và gia vị. Mì thường dùng với nước súp Shoyu ramen là mì sợi xoắn và được ăn kèm với bò, măng, hành bào sợi.

Miso là sự kết hợp tinh tế từ một loại tương đậu với súp cá hay súp gà, súp Tonkotsu. Đây là loại súp đậm đà từ hương đến vị, gây ấn tượng cho thực khách ngay từ vị đầu tiên.

ajisen-ramen-viet-nam

Ngoài nước cốt súp đặc biệt, để tạo nên sự lôi cuốn cho từng bát mì, Ajisen Ramen Việt Nam còn được cho thêm một số thành phần khác như tiêu đen, bơ, ớt, tỏi nghiền, hạt vừng nhằm tăng hấp dẫn cho món ăn và thích hợp với sở thích của từng người.

Ajisen Ramen Việt Nam còn sở hữu không gian sang trọng, hiện đại và đậm phong cách văn hóa của người Nhật. Đến với cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái và bình yên nhất. Bên cạnh đó, với thực đơn nước uống phong phú, hấp dẫn, thực khách có thể lựa chọn cho mình những thức uống lạ miệng, thơm ngon, góp phần làm cho bữa ăn thêm hấp dẫn, thú vị.

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

Không gian mang đậm văn hóa Nhật

ajisen-ramen-viet-nam

ajisen-ramen-viet-nam

Đa dạng về thức uống

Đến với Ajisen Ramen Việt Nam bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thiên đường ẩm thực tinh túy của xứ sở hoa anh đào.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ajisen Ramen Việt Nam

  • Địa chỉ
  • Chi nhánh 1: 120 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM - Tel: 08 3822 0522
  • Chi nhánh 2: UnionSquare, B3-03 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM - Tel: 08 3936 9193
  • Chi nhánh 3: Kumho Link, Lầu 1, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM - Tel: 08 3827 0037
  • Điện thoại: 08 3827 0037
  • Faceboook: https://www.facebook.com/Ajisen.Vietnam

 

Đánh giá từ cộng đồng

Đánh giá trung bình

(1 đánh giá)

5

4

3

2

1

1

0

0

0

0

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!

Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.