Dano Coffee – Cà phê sạch cho cuộc sống sạch

Dano Coffee mang lại chất lượng cà phê tuyệt hảo, tốt cho sức khỏe Dano Coffee là sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và XNK An Phong Đăk Nông, mong muốn mang đến nhu cầu sử dụng cà phê sạch, nguyên chất 100% của người thưởng thức. Đồng hành cùng cà phê sạch

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Dano Coffee mang lại chất lượng cà phê tuyệt hảo, tốt cho sức khỏe

Dano Coffee là sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và XNK An Phong Đăk Nông, mong muốn mang đến nhu cầu sử dụng cà phê sạch, nguyên chất 100% của người thưởng thức. Đồng hành cùng cà phê sạch để chung tay cùng cộng đồng xây dựng cà phê sạch Việt NamVăn hóa cà phê sạch.

dano-coffee

dano-coffee

Mong muốn của chúng tôi là mang tới cho tất cả mọi người những sản phẩm cà phê nguyên chất với chất lượng tuyệt hảo của hạt cà phê nguyên chất 100%. Dano Coffee chuyên cung cấp cà phê bột & hạt rang xay nguyên chất , các loại hạt Arabica, Robusta, Culi...chất lượng hảo hạng.

dano-coffee

dano-coffee

dano-coffee

Hương vị cà phê nguyên chất sẽ đánh thức mọi giác quan, giúp bạn bừng sáng mọi ý tưởng, xác định được gu thưởng thức cà phê đúng chuẩn. Cà phê sạch giúp bạn giảm căng thẳng và tăng năng lượng vì trong cà phê có chứa cafein một loại chất truyền dẫn kích thích ức chế thần kinh trong não, giúp hưng phấn não bộ. Chất này giúp cải thiện tâm trạng, bộ nhớ, tốc độ phản ứng và các chức năng khác của não bộ.

dano-coffee

dano-coffee

Dano Coffee làm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cà phê của nhiều người nhưng luôn nhắm đến những sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất đích thực đến người thưởng thức. Dano Coffee hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng, chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, khách không hài lòng có thể đổi trả miễn phí , lấy chữ "Tâm" làm đầu.

dano-coffee

dano-coffee

dano-coffee

dano-coffee-21

dano-coffee

Công ty quyết định đưa quy mô sản xuất, mở rộng sang các lĩnh vực đầu tư mới. Thương hiệu được khẳng định bằng uy tín và chất lượng sản phẩm thông qua các chứng nhận quốc tế UTZ (Australia), 4C ASSOCIATION (German) Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, tăng giá trị sản phẩm xuất khẩu, tạo uy tín cho sản phẩm của địa phương, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà địa phương đã đề ra.

dano-coffee

dano-coffee

Với sứ mệnh tuyên chiến với cà phê "bẩn", cà phê kém chất lượng, Dano Coffee cam kết đem đến mọi người dân Việt Nam sản phẩm cà phê nguyên chất với chất lượng tuyệt hảo nhất để mọi người dân Việt Nam đều được thưởng thức những ly cà phê nguyên chất hảo hạng nhất.
Chính lòng đam mê và sự quyết tâm loại bỏ cà phê "bẩn" ra khỏi "bản đồ cà phê" đã dẫn dắt chúng tôi mỗi ngày! Những hạt cà phê trước khi rang xay đều được chọn lựa cẩn thận về chủng loại, vùng trồng, cách sơ chế, bảo quản, độ ẩm....Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bắt đầu kinh doanh quán, việc chọn lựa sản phẩm cà phê cho quán, pha cà phê ngon...trong khi bạn chưa có kiến thức nhiều về cà phê.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm cà phê sạch, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng:

Dòng trung cấp: Sản phẩm có thành phần là hạt Robusta, hạt Culi, bơ Úc cao cấp với hàm lượng Cafein cao, vị đậm đà, phù hợp với gu cà phế “Đậm và đắng”.

dano-coffee

dano-coffee-3

Dòng cao cấp: Sản phẩm có thành phần từ hạt Moka, hạt Robusta, hạt Culi, bơ Pháp cao cấp. Sản phẩm cà phê bột cao cấp được sản xuất từ những hạt cà phê nguyên chất có mùi hương Moka và vị Robusta, Culi. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị, mang đến cho quý khách những ly cà phê nguyên chất với chất lượng hảo hạng, thơm ngon nhất.

Cà phê túi lọc: Cà phê nguyên chất 100% dạng túi lọc, mang lại sự thuận tiện cho những người bận rộn như giới văn phòng, dân du lịch. Giúp mọi người dễ dàng sử dụng, tiện lợi tối ưu.

dano-coffee

dano-coffee

Hạt cà phê rang: Chuyên cung cấp sản phẩm hạt cà phê rang xay nguyên chất từ hạt Arabica, Moka, Robusta, Culi với chất lượng cao cấp.

dano-coffee-16

Cà phê nhân: Là mặt hàng chủ lực bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và uy tín hàng đầu.

dano-coffee

dano-coffee

dano-coffee

Hiện nay, Dano Coffee đã có mặt tại Showroom đặc sản Đắk Nông (nằm trong khuôn viên nhà khách tỉnh Đắk Nông - 25 Lê Lai, Phường Nghĩa Trung, Thị xã Gia nghĩa), Quý khách có thể đến Showroom để mua sắm để thưởng thức cũng như làm quà tặng trong dịp tết này. Chúng tôi tin rằng những tách cà phê đậm đà của xứ sở Cao nguyên sẽ làm hài lòng những người thưởng thức sành điệu nhất.

 Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu tư và XNK An Phong Đăk Nông

Hotline: 098 966 0709

Email: anphongdno@gmail.com

Website: http://www.anphongdaknong.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/CapheDano

Đánh giá từ cộng đồng

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!

Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.