Tâm & Tầm – Điều khác biệt trong kinh doanh bất động sản

 • Review
 • 07/08/2017
 • 3162 lượt xem

Bất động sản là một trong những ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay, vậy những chuyên gia trong lĩnh vực này có quan niệm làm việc như thế nào khi đã lựa chọn và cống hiến hết mình vì ngành này, hãy lắng nghe những chia sẻ của họ.

Đánh giá trung bình

(1 đánh giá)

8

Rất tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Xấu

0 Đánh giá

1 Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đánh giá

Tâm & Tầm – Kinh doanh bất động sản không chỉ kiếm tiền mà còn là vì đam mê

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS thành phố Hồ Chí Minh và gắn bó với Happy Land - đơn vị dịch vụ và tư vấn BĐS uy tín chuyên nghiệp, Quyết Tâm luôn đề cao chữ “Tâm & Tầm” trong suốt quá trình làm việc. 
Quan niệm chữ “Tâm” là điều quan trọng, anh luôn ý thức rằng niềm tin và uy tín của khách hàng luôn là hành trang và tài sản quý báu để anh có thể phát triển vững mạnh trong lĩnh vực BĐS. Thành công là khi đưa đến một sản phẩm phù hợp cho khách hàng với sự hài lòng và niềm vui của khách.  
Cùng sự nhiệt huyết và tận tâm của một chuyên viên tư vấn BĐS, Quyết Tâm đã gặt hái nhiều thành công và làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước, giúp khách hàng lựa chọn được nơi an cư và kênh đầu tư phù hợp. Quyết Tâm đang phân phối nhiều dự án các quận 1, 2, 9, 12, Thủ Đức, Gò Vấp , Bình Thạnh, Centana Thủ Thiêm, SOHO Premier, Centana Điền Phúc Thành quận 9, Đông Tăng Long quận 9.

 • LÊ QUYẾT TÂM – Công ty BĐS Happy Land 
 • Điện thoại: 0946 746 009
 • Email: lequyettam2410@gmail.com

Theo quan điểm cá nhân, khi đã tham gia vào ngành dịch vụ môi giới và kinh doanh BĐS, anh luôn xem chữ “Tâm & Tầm” làm ánh sáng dẫn đường trên hành trình hoàn thiện nghề nghiệp bản thân. Với nghề Môi giới BĐS chữ “Tâm” là sự kết nối gần gũi, thân thiện nhất, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của mỗi khách hàng riêng biệt, như đúng slogan của L&L Group “A good friend”. 
Công nghệ kỹ thuật số hiện nay phát triển tác động rất lớn đến xu hướng sử dụng dịch vụ ngành BĐS. Đối với một người Môi giới BĐS muốn phát triển năng lực cá nhân cần đạt “Tầm” về kiến thức và đầu tư công nghệ ngoài các kỹ năng, kinh nghiệm truyền thống. Đặc biệt, đối với đội ngũ Môi giới hay một hệ thống kinh doanh BĐS thì doanh nghiệp muốn vươn lên “Tầm” cao mới nhất định cần huấn luyện, đào tạo, cập nhật cho đội ngũ nhân viên các kỹ năng online marketing hay cộng tác các nguồn lao động khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây cũng là bài học cho đội ngũ của anh sau khi tham gia các dự án căn hộ khu vực Tây Bắc như Depot Metro Tower, khu vực Tây Nam ASA Light, hay dự án Biệt thự sinh thái Lucky Garden tại TP.HCM.

 • Nguyễn Viết Hiệu - Giám Đốc CTY TNHH ĐT KD BĐS Lucky Land
 • Điện thoại: 0938 130404
 • Email: nguyenhieu@luckylandcorp.com  

“Với tôi, bất động sản là một tài sản lớn, khách hàng có thể chỉ mua của mình một tài sản nhỏ nhưng đối với họ là cả một gia tài lớn, đồng nghĩa là họ đã đặt tất cả niềm tin vào mình. Chữ “Tâm” với mỗi người dù là công việc nào trong xã hội đều quan trọng, nhưng chữ “Tâm” trong nghề môi giới BĐS còn quan trọng gấp bội phần. Việc giúp khách hàng lựa chọn được BĐS ưng ý luôn đặt nặng lên vai người tư vấn. Chưa kể, trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nếu không có cái "Tâm" chất lượng và cái "Tầm" tổng quan thị trường thì khó lòng kết nối và gắn bó với khách hàng suốt đời. 
Như vậy, dù là người mới bước vào nghề hay đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề BĐS, phải luôn luôn đặt “Tâm – Tầm – Tín” trong mỗi hoạt động, đó chính là lẽ sống của nghề, là sứ mệnh và đam mê của mình. Với mỗi nhân viên ERA cũng vậy, nếu muốn trở thành một nhân viên kinh doanh BĐS thành công thì hãy lấy 3 chữ “Tâm -Tầm -Tín” làm mục tiêu, đó là kim chỉ nam cho suốt hành trình hoạt động của bạn”.

 • Trần Vĩnh Phi Long - Giám Đốc - Era Vietnam Realty Co., LTD – Galaxy Division
 • Điện thoại: 0938 010 898
 • Email: Long.Tran@Eravn.Vn

 

Đánh giá từ cộng đồng

Đánh giá trung bình

(1 đánh giá)

8

Rất tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Xấu

0 Đánh giá

1 Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đánh giá

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!

Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.