Thông báo nâng cấp website Unimedia.vn

  • Tin tức
  • 26/04/2017
  • 3550 lượt xem

Unimedia.vn tiến hành nâng cấp website đánh dấu một bước tiến mới về giao diện cũng như nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Nâng cấp web website Unimedia.vn 

Unimedia.vn tiến hành nâng cấp website và chuyển tên miền thành Alan.vn đánh dấu một bước tiến mới về thông tin và giao diện, nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp cũng như mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của việc nâng cấp website

Website mới Alan.vn được thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay, là sự kết hợp hài hòa giữa sự trẻ trung, hiện đại. Bên canh đó việc sử dụng tông màu phù hợp và kỹ thuật xử lý hình ảnh sinh động, giúp người tiêu dùng có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nâng cấp nội dung

Ngoài ra nội dung trên trang web cũng được cải tiến và bổ sung nhiều hạng mục khác nhau, nâng lên thành 21 hạng mục. Đặc biệt là việc nâng cấp các danh mục được chia rõ ràng phân cấp theo từng chủ đề riêng biệt mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Chuyên mục giải trí được bổ sung với nhiều thông tin bao gồm: Mẹo vặt, bí quyết về cuộc sống, kinh nghiệm về sức khỏe cũng như tâm sự về hôn nhân và gia đình.

Tại sao nên chọn Alan.vn để quảng cáo

Trước đây, khi các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng tốn không ít khoản tiền trong việc phát tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên với cách thức quảng cáo trên trang web Alan.vn doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được một khoản chi tiêu mà còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó Alan.vn chính là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên những cuộc hành trình tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc có nhu cầu quảng cáo vui lòng gửi về:

  • Công ty TNHH Unimedia
  • Lầu 20A-03 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline: 08 3932 9777
  • Fax: 08 3932 9222

Đánh giá từ cộng đồng

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!

Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.