Thư chúc Tết và Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Đinh Dậu 2017 Công ty TNHH Unimedia

  • Tin tức
  • 23/01/2017
  • 4042 lượt xem

Chào mừng năm mới 2017, Công ty TNHH Unimedia xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Đối tác một năm mới nhiều tài lộc, gặt hái nhiều thành công.

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Thư chúc Tết và Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Đinh Dậu 2017 Công ty TNHH Unimedia

Kính gửi Quý khách hàng!

Chia sẻ niềm vui đón chào xuân 2017 và mừng Tết Cổ Truyền Dân Tộc – Xuân Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH Unimedia xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Đối tác một năm mới nhiều tài lộc, gặt hái nhiều thành công và lời chúc Tân Xuân: "An Khang Thịnh Vượng – Mã Đáo Thành Công".

Đầu tiên, Unimedia xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và lòng tin của Quý khách hàng chính là chìa khóa thành công lớn nhất của công ty Unimedia trong suốt năm 2016.

poster-chuc-mung-nam-moi-xuan-dinh-dau-2017-

Trong hơn một năm hoạt động không ngừng với mong muốn nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác sự hài lòng một cách tốt nhất. Unimedia luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, cùng với những điều tốt lành cho năm mới, Unimedia sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng luôn được chăm sóc một cách đặc biệt nhất. Trong năm mới, Unimedia sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và đối tác.

Trong hơn một năm hoạt động, nhờ sợ nỗ lự hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng với sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Unimedia sẽ nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa với nhiều thông tin bổ ích, chính sách khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng. Mong rằng Unimedia và Quý khách hàng, Đối tác luôn đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Unimedia xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Sức Khỏe Dồi Dào - Đại Phát Đại Lợi.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm – chất lượng dịch vụ trong năm mới đến với Quý khách hàng một cách hoàn mỹ nhất, Unimedia kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 như sau:

  • Công ty TNHH Unimedia sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 26/01/2017 (nhằm ngày 29 tháng Chạp Âm lịch)
  • Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 06/02/2017 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Lễ trên, bộ phận kinh doanh vẫn hỗ trợ Quý khách hàng trên số Hotline: 0997884000 và thư Quý khách gửi về email: contact@unimedia.vn.

Một lần nữa, Unimedia xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng song hành cùng với chúng tôi. Chúc Quý khách hàng và gia đình một mùa xuân tràn ngập niềm vui, đại thắng, đại lợi.

Trân trọng kính báo,

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH UNIMEDIA
  • Địa chỉ: Tầng 11, Bảo Minh Tower 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Tel: (08) 3932 9777 – (08) 3932 9333
  • Email: contact@unimedia.vn

Đánh giá từ cộng đồng

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

5

4

3

2

1

0

0

0

0

0

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!


Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.