• Bí quyết chủ động hẹn hò một chàng trai

  Bí quyết chủ động hẹn hò một chàng trai

  Chuyện hẹn hò không phải của riêng ai hay chỉ “đóng khung” bằng việc nam giới phải chủ động. Phụ nữ hoàn toàn có thể là người mở lời trước, và thật ngạc nhiên khi các anh chàng lại thích bạn gái chủ động nói lời hẹn hò.

 • Những trạng thái phức tạp của phụ nữ sau chia tay

  Những trạng thái phức tạp của phụ nữ sau chia tay

  Đã ai đã từng trải qua cảm giác chia tay một người. Cảm giác chia tay khó diễn tả thành lời nói, đó là cảm giác khó chịu và quặng thắt nơi con tim, đặc biệt, để vượt qua nỗi đau sau chia tay không hề đơn giản.

 • Đọc suy nghĩ của nàng để biết cách xin lỗi một cách nghệ thuật

  Đọc suy nghĩ của nàng để biết cách xin lỗi một cách nghệ thuật

  Phụ nữ thích ngọt ngào và hay tin. Vâng! Với khẳng định đó, không khó để mất nhiều thời gian để tìm một lời xin lỗi tinh tế đến người phụ nữ của bạn. Alan sẽ mách nước cho bạn xem các nàng mong muốn những gì trong lời xin lỗi.

 • Mùa Giáng Sinh không khó để nói lời chia tay

  Mùa Giáng Sinh không khó để nói lời chia tay

  Giáng Sinh đến ai trong lòng cũng mong muốn một bờ vai ấm để dựa vào! Nhưng thật tiếc cho những cặp đôi không thể níu giữ tình cảm, và chọn cách chia tay để bản thân và người ấy trở nên nhẹ lòng hơn.

 • Những lý do tuyệt vời để tình bạn biến thành tình yêu

  Những lý do tuyệt vời để tình bạn biến thành tình yêu

  Thật không khó hiểu để một tình bạn tri kỷ trở thành một tình yêu! Nhiều người nhận định rằng, họ sợ tình bạn biến thành tình yêu bởi đã quá hiểu nhau nên sợ mỗi lần vụn vỡ có thể đánh mất cả tình bạn sau này.

 • Những điều đàn ông không bao giờ chia sẻ đến người bạn đời của mình

  Những điều đàn ông không bao giờ chia sẻ đến người bạn đời của mình

  Đừng bao giờ lầm tưởng rằng, khi đã yêu thì đàn ông sẽ chia sẻ hết những tâm tư và suy nghĩ của họ nhé. Có thể bạn còn chưa biết, đàn ông cũng có những “biển trời” tâm tư và họ luôn cố gắng che giấu đi những suy nghĩ thật sự.

 • Những điều đàn ông thầm nghĩ ở phụ nữ trước khi chọn bạn làm bạn đời

  Những điều đàn ông thầm nghĩ ở phụ nữ trước khi chọn bạn làm bạn đời

  Đàn ông thích hay yêu là một chuyện khác nhau hoàn toàn nhưng để chọn một người bạn đời “trăm năm” gắn bó thì là một chuyện hoàn toàn khác. Đàn ông chọn một người phụ nữ để tính chuyện gia đình thì cần rất nhiều yếu tố và cẩn thận.

 • Cách để quên một người…bạn từng yêu tha thiết (P.2)

  Cách để quên một người…bạn từng yêu tha thiết (P.2)

  Quên một người đã từng rất yêu – Bài toán khó cho bất cứ ai đã từng đổ vỡ trên chặng đường tìm lại tình yêu và hạnh phúc. Tuy vậy, khó không hẳn là không có cách, chỉ cần bạn chịu đối diện mọi thứ sẽ tốt hơn thôi.

 • Những đặc điểm lạ lùng trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông “điên đảo”

  Những đặc điểm lạ lùng trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông “điên đảo”

  Phụ nữ luôn tồn tại những điều bí ẩn mà cánh đàn ông luôn khao khát khám phá. Mỗi người luôn ẩn chứa một vẻ đẹp riêng và nhiều người thường ví vẻ đẹp của phụ nữ như những ngôi sao trên dải ngân hà.

 • Những tâm lý của đàn ông mà phụ nữ cần phải hiểu

  Những tâm lý của đàn ông mà phụ nữ cần phải hiểu

  Đàn ông bản chất vốn đơn giản nhưng thực tế có phải vậy? Thực chất, đàn ông luôn là những người luôn suy nghĩ theo chiều hướng một đường thẳng, không giống như phụ nữ luôn suy nghĩ phức tạp thậm chí hơi quá.

 • Những biểu hiện của đàn ông khi hết yêu

  Những biểu hiện của đàn ông khi hết yêu

  Đàn ông khi yêu hoàn toàn khác so với sự thể hiện của phụ nữ và khi họ hết yêu cũng như vậy. Hết yêu không có nghĩa là hết tình cảm mà là sự mẫu thuẫn hay bất đông quan điểm lên tới đỉnh điểm và thường cả hai sẽ chọn cách chia tay.

 • Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần chia tay

  Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần chia tay

  Alan sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy bạn thấy việc quyết định “kết thúc” cuộc tình buồn là lựa chọn duy nhất nếu không người tổn thương nhiều nhất vẫn là bạn.

 • Những mẫu phụ nữ mà đàn ông quyết không buông tay

  Những mẫu phụ nữ mà đàn ông quyết không buông tay

  Nắm giữ trái tim một người đàn ông là nghệ thuật và để trở thành người phụ nữ thông minh để hiểu người đàn ông muốn gì không phải là điều đơn giản. Alan xin bật mí những mẫu hình phụ nữ mà đàn ông luôn mong muốn chiếm hữu.

 • Cách để quên một người…bạn từng yêu tha thiết

  Cách để quên một người…bạn từng yêu tha thiết

  Quên một người đã từng rất yêu – Bài toán khó cho bất cứ ai đã từng đổ vỡ trên chặng đường tìm lại tình yêu và hạnh phúc. Tuy vậy, khó không hẳn là không có cách, chỉ cần bạn chịu đối diện mà thôi.

 • Những lời khuyên chân thành bạn nên sống độc thân

  Những lời khuyên chân thành bạn nên sống độc thân

  Ai trong số chúng ta đều muốn tìm cho mình một nửa còn lại để cùng vun đắp hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, nếu chưa đúng thời điểm và chưa đúng người thì cách tốt nhất hãy chọn cho mình một cuộc sống độc thân là lựa chọn tốt nhất.

 • Bí quyết bắt chuyện làm quen với con gái trong ngày đầu hẹn hò

  Bí quyết bắt chuyện làm quen với con gái trong ngày đầu hẹn hò

  Đàn ông mạnh mẽ nhưng nếu đứng trước phụ nữ, đặc biệt là người họ thích, thật sự để khó bắt chuyện. Những rung động khi mới lần đầu hẹn hò, thật khó cho họ để nghĩ những điều gì để nói chuyện với con gái!

 • Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã phải lòng ai đó

  Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã phải lòng ai đó

  Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn thích người ấy? Và đã bao giờ bạn tự dối cảm nhận của chính bạn về tình cảm của bạn dành cho người đó chưa? Vậy hãy đọc bài viết sau để biết những dấu hiệu tình yêu thường gặp và cách giải quyết hợp lý nhất!

 • Cách mở đầu câu chuyện dành cho phái nữ khi mới lần đầu hẹn hò

  Cách mở đầu câu chuyện dành cho phái nữ khi mới lần đầu hẹn hò

  Không phải phụ nữ nào cũng đủ can đảm để hiểu và khai thác đối phương đang nghĩ vấn đề gì, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Sau đây là những gợi ý từ Alan giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi đối diện với chàng ngay lần đầu hẹn hò.

 • Những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc

  Những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc

  Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp phải một trong những trường hợp dưới đây thì rất có thể tình cảm của bạn đang trong mức đáng báo động. Hãy để Alan chia sẻ những dấu hiệu nguy hiểm ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

 • Mách bạn những món quà giáng sinh khiến “người ấy” mê mẩn

  Mách bạn những món quà giáng sinh khiến “người ấy” mê mẩn

  Giáng sinh sắp về, cánh mày râu đang băn khoăn không biết tặng gì cho một nửa của mình? Thiệp giáng sinh, gấu bông, hoa hồng sáp, pha lê bồ công anh...là những món quà giáng sinh ý nghĩa, khiến người ấy mê mẩn.

 • Điều gì sẽ xảy ra đối với cơ thể khi bạn không quan hệ

  Điều gì sẽ xảy ra đối với cơ thể khi bạn không quan hệ

  Bạn đã độc thân bao lâu và không có ý niệm về quan hệ tình dục trong khoảng thời gian dài? Chắc chắn một điều sẽ xảy ra đối với cơ thể bạn nếu bạn ngừng tình dục.

 • Chỉ cần anh hứa về, em sẽ đợi thế thôi!

  Chỉ cần anh hứa về, em sẽ đợi thế thôi!

  Hứa với em là sẽ về anh nhé! Em sợ lắm những tổn thương, em sợ lắm những phút chia xa và sợ lắm cảm giác vắng anh. Trái đất hình tròn mà! Những người yêu nhau sẽ sớm quay về với nhau thôi!

 • Bí quyết để vượt qua cuộc chia tay

  Bí quyết để vượt qua cuộc chia tay

  Chia tay là một trong khoảng thời gian khó khăn và buồn nhất của mỗi người. Nhưng hãy mạnh mẽ bước qua sự đổ vỡ bằng những bí quyết sau đây.

 • Vì sao đàn ông thích phụ nữ lớn tuổi?

  Vì sao đàn ông thích phụ nữ lớn tuổi?

  Một nghịch lý xảy ra, đàn ông dễ dàng bị hút mắt bởi những cô nàng tươi trẻ, xinh đẹp nhưng họ lại thực sự mê đắm trước sức hút của phụ nữ già dặn hơn mình.

 • Phụ nữ mong muốn tìm kiếm điều gì ở đàn ông

  Phụ nữ mong muốn tìm kiếm điều gì ở đàn ông

  Phụ nữ ai cũng mong muốn tìm một người bạn đời phù hợp để cùng nhau chia sẻ những khó khăn và đồng cảm. Không phải ai cũng có được may mắn khi tìm được người đàn ông đích thực.

 • Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

  Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

  Để chắc chắn tình cảm của cô gái có thích bạn hay không qua tin nhắn thì rất khó, bởi suy nghĩ và trái tim của phụ nữ như đại dương vậy, bạn phải thật tinh tế mới biết đối phương đang có suy nghĩ về bạn như thế nào.

 • Bật mí 2 cách an ủi bạn gái khi buồn cực hiệu quả

  Bật mí 2 cách an ủi bạn gái khi buồn cực hiệu quả

  Người thương của bạn đang gặp vấn đề, bạn rất muốn giúp đỡ cô ấy song bạn không biết cách an ủi bạn gái khi buồn nào sẽ đạt hiệu quả cao? Hãy học ngay “bí quyết” an ủi chỉ với 2 cách cực kỳ đơn giản sau đây nhé!

 • Lý do phụ nữ sâu sắc vẫn mãi lẻ bóng?

  Lý do phụ nữ sâu sắc vẫn mãi lẻ bóng?

  Phụ nữ từng trải có rất nhiều đàn ông mến mộ và theo đuổi nhưng sau nhiều cuộc gặp gỡ, hẹn hò, phụ nữ lại trở về trạng thái ban đầu “lắm mối tối nằm không” mà thôi. Ý niệm chưa đúng người, không hợp thời điểm khiến phụ nữ sâu sắc

 • Những dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn mất tin tưởng vào nửa kia

  Những dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn mất tin tưởng vào nửa kia

  Đã bao giờ bạn có cảm giác bức rức trong một mối quan hệ? Càng về sau, suy nghĩ càng mệt mỏi và muốn chấm dứt tất cả. Nghiêm trọng hơn, bạn càng thấy mình không còn hứng thú hay tin tưởng vào tình yêu.

 • Những bài học đắt giá của phụ nữ sau chia tay

  Những bài học đắt giá của phụ nữ sau chia tay

  Phụ nữ à hãy tập cách sống tích cực, yêu bản thân mình nhiều hơn. Những trải nghiệm thú vị về kinh nghiệm cuộc sống để mỗi chúng ta luôn cảm thấy hạnh phúc sau những chuyện buồn.

 • Con gái à! Vẫn còn yêu nhưng sao lại chia tay?

  Con gái à! Vẫn còn yêu nhưng sao lại chia tay?

  Bạn đã từng bao giờ đặt mình vào tình huống này chưa? Tình yêu luôn là một định nghĩa khó giải thích, yêu nhau say đắm và đến khi hết duyên vẫn quyết định chia tay mặc dù vẫn còn yêu.

 • Những nguyên nhân tại sao nhiều người lại độc thân

  Những nguyên nhân tại sao nhiều người lại độc thân

  Độc thân không còn là khái niệm xa lạ gì. Lựa chọn một cuộc sống độc thân cũng mang lại nhiều mặt tích cực như giảm áp lực về cuộc sống hôn nhân, định kiến xã hội, cũng như làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Hãy để Alan.vn chia sẻ đến bạn những nguyên nhân nhiều bạn trẻ lựa chọn cuộc sống độc thân.

 • Những kiểu đàn ông, phụ nữ nên nói lời tạm biệt trước khi quá muộn

  Những kiểu đàn ông, phụ nữ nên nói lời tạm biệt trước khi quá muộn

  Tìm hiểu, hẹn hò, tiến đến hôn nhân luôn là những chủ đề quen thuộc mỗi khi ai nhăc đến tình yêu. Hãy để Alan.vn chia sẻ đến bạn những mẫu người đàn ông mà phụ nữ cần nên nói lời tạm biệt trước khi vô tình trở nên “lụy tình” với những chàng trai ấy.

 • Những quy tắc không thể xê dịch trong tình yêu

  Những quy tắc không thể xê dịch trong tình yêu

  Tình yêu là món quà thiêng liêng và đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng. Là ngôi nhà cần sự vun đắp của những con tim đồng điệu và tình yêu ấy luôn cần được thắp sáng mỗi ngày, chăm chút và quan tâm.

 • Bí quyết tạo dựng buổi hẹn hò thật lãng mạn

  Bí quyết tạo dựng buổi hẹn hò thật lãng mạn

  Mùa hè đến là thời điểm ưu tiên cho những kỳ nghỉ dài. Hãy tận dụng những thời điểm này để hâm nóng tình yêu của bạn bằng những cách tạo dựng bầu không khi cho buổi hẹn hò. Những gợi ý về cách hẹn hò sau sẽ giúp ích cho các bạn đấy!

 • Những điều mà phụ nữ Pháp không bao giờ làm khi yêu

  Những điều mà phụ nữ Pháp không bao giờ làm khi yêu

  Đàn ông Pháp rất lãng tử, phóng khoáng và luôn tỏ ra dễ dàng bị thu hút bởi những cô gái quyến rũ. Phụ nữ Pháp cũng không phải dạng vừa!

 • Những điều phụ nữ nên làm khi chồng ngoại tình

  Những điều phụ nữ nên làm khi chồng ngoại tình

  Khi chồng bạn ngoại tình, bạn nên hành xử như thế nào? Đấy chắc hẳn là một rủi ro không đáng có của bất cứ cặp đôi nào. Hãy để Alan.vn chia sẻ đến bạn những lời khuyên hữu ích.

 • Hãy yêu và biết cách chấp nhận như phụ nữ Pháp

  Hãy yêu và biết cách chấp nhận như phụ nữ Pháp

  Chuyện tình yêu luôn là chủ đề bất tận. Càng yêu nhau sâu đậm thì chia tay càng không dễ dàng từ bỏ. Đối với phụ nữ Pháp, họ yêu hết mình, yêu cuồng say nhưng sau khi chia tay họ vẫn luôn thể hiện sự kiêu hãnh, vẫn luôn ngẩng cao đầu đầy kiêu hãnh và dù có “bị đá” họ cũng phải đón nhận nó một cách thanh lịch, đẹp nhất.

 • Làm sao để nhận biết con gái thích mình thật lòng hay không?

  Làm sao để nhận biết con gái thích mình thật lòng hay không?

  Làm thế nào để nhận biết được người con gái đó có thích mình thật lòng hay không? Các chàng hãy cùng kiểm tra xem cách nhận biết những dâu hiệu nhận biết dưới đây.

 • Cách cưa đổ một chàng trai của cô nàng thông minh

  Cách cưa đổ một chàng trai của cô nàng thông minh

  Bạn đã biết cách “hạ gục” một chàng trai mà không sợ chàng ấy ghét bỏ hay xa lánh chưa? Hãy tham khảo cách cưa đổ một chàng trai một cách khéo léo và hiệu quả.

 • Bí quyết vượt qua sự cô đơn sau khi chia tay

  Bí quyết vượt qua sự cô đơn sau khi chia tay

  Sau khi chia tay ai cũng sẽ cảm thấy trống vắng và buồn bã nhưng làm thế nào để vượt qua những nỗi đau ấy,cùng tham khảo những bí quyết vượt qua nỗi cô đơn sau để giúp bản thân nhanh chóng lấy lại niềm vui.

 • Yêu xa – Thử thách hay cơ hội?

  Yêu xa – Thử thách hay cơ hội?

  Yêu xa – Khái niệm không còn xa lạ đối với những ai đang có một tình yêu xa, có thể chỉ những con người trong cuộc mới thật sự hiểu cảm giác yêu xa như thế nào! Yêu xa thế nào để duy trì mối quan hệ ấy, đặc biệt với những ai có lối sống vội vàng, thích tự do.

 • Dấu hiệu tâm lý của đàn ông trong tình yêu

  Dấu hiệu tâm lý của đàn ông trong tình yêu

  Những ai đang yêu, sẽ yêu hay chưa yêu hãy đọc những trải nghiệm thú vị về tâm lý đàn ông khi yêu vô cùng thú vị. Đàn ông đơn giản như vẻ ngoài mà họ mang lại nhưng nội tâm của họ là cả thế giới cần được khám phá.

 • Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông thích nhưng không nói

  Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông thích nhưng không nói

  Cho dù mới yêu hay đã yêu lâu nhưng có những cử chỉ, hành động của phụ nữ khiến đàn ông luôn bị hớp hồn nhưng lại không muốn nói ra. Đàn ông – Họ ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài song bên trong lại rất tình cảm và luôn mong muốn mang lại những cử chỉ âu yếm cho bạn gái.

 • Phụ nữ làm thế nào để giữ chồng và tăng giá trị bản thân?

  Phụ nữ làm thế nào để giữ chồng và tăng giá trị bản thân?

  Phụ nữ lập gia đình như đeo gông vào cổ, ai may mắn lắm mới lấy được một anh chồng hiểu tâm lý và yêu chiều hết mực. Không thể đổ lỗi cho ai kém may mắn, sự thật là bạn chưa hiểu hết người chồng của mình nghĩ gì mà thôi.

 • Bí quyết khiến trái tim đàn ông rung động

  Bí quyết khiến trái tim đàn ông rung động

  Thế giới phụ nữ vô cùng đa dạng nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc và tò mò muốn biết suy nghĩ thật sự bên trong người đàn ông. Cho dù bên ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng đàn ông đôi khi cũng rất yếu mềm.

 • Bí quyết giúp bạn cưa đổ đối tượng bằng cách tán tỉnh qua điện thoại

  Bí quyết giúp bạn cưa đổ đối tượng bằng cách tán tỉnh qua điện thoại

  Uni Media xin chia sẻ đến bạn những bí quyết tán tỉnh qua điện thoại giúp bạn cưa đổ và ghi điểm đối phương nhanh chóng. Tán tỉnh qua điện thoại chính là một cách tỏ tình thông minh, rút ngắn thời gian và cực kỳ hiệu quả.

 • Phụ nữ độc thân nên biết những câu nói này

  Phụ nữ độc thân nên biết những câu nói này

  Phụ nữ độc thân quyến rũ là câu nói muôn thuở mà nhiều người chắc chắn đã nghe qua. Vậy phụ nữ độc thân đáng thương hay đáng ngưỡng mộ? Khi cuộc sống hiện tại, phụ nữ biết bản thân họ muốn gì, làm những điều họ thích.

 • Tại sao đàn ông sợ phụ nữ thông minh?

  Tại sao đàn ông sợ phụ nữ thông minh?

  Sức quyến rũ của phụ nữ thể hiện ở vẻ ngoài xinh đẹp cùng với những đường cong gợi cảm, chết người nhưng sự thật sức quyến rũ “ám ảnh” nhất ở phụ nữ khiến đàn ông luôn ấn tượng mạnh chính là sự thông minh. Nhưng sự thật không thật sự hoàn hảo như bạn nghĩ.

 • 4 Bí quyết “vàng” giúp bạn tổ chức buổi hôn lễ hoàn hảo

  4 Bí quyết “vàng” giúp bạn tổ chức buổi hôn lễ hoàn hảo

  Tổ chức một buổi hôn lễ ý nghĩa đều là mong muốn của nhiều cặp đôi nhưng quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và dẫn đến căng thẳng.

 • Làm sao để nhận biết đàn ông lừa dối phụ nữ?

  Làm sao để nhận biết đàn ông lừa dối phụ nữ?

  Sự thiếu chung thủy của nam giới có thể kéo dài nhiều năm và điều đó trở thành sự hiển nhiên bất biến, cho đến khi bị bạn đời phát hiện. Các nhà tâm lý đã tìm kiếm nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc ngoại tình của các ông chồng.

 • Lý do vì sao bạn nên yêu một người thuận tay trái?

  Lý do vì sao bạn nên yêu một người thuận tay trái?

  Khoa học chứng minh, những người thuận tay trai có nhiều phẩm chất ưu tú hơn và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Vậy lý do nào bạn nên chọn một người tay trái để yêu?

 • Đàn ông sẽ

  Đàn ông sẽ "chạy dài" nếu gặp những người phụ nữ như thế này

  Có những điều tưởng như bình thường của phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông cực kỳ “dị ứng”, nên đừng bao giờ thắc mắc vì sao bạn “F.A” nhé.

 • Khám phá suy nghĩ của các chàng trai khi mua hoa tặng bạn

  Khám phá suy nghĩ của các chàng trai khi mua hoa tặng bạn

  Tặng hoa là một hành động thể hiện tình cảm, sự trân quý và tôn trọng. Đặc biệt, đối với những cô nàng thì hành động tặng hoa của bạn trai còn chứng tỏ được tình cảm nồng ấm mà chàng đối với bạn. Chính vì thế, khi yêu cô nàng nào cũng muốn đón nhận bó hoa tươi thắm từ chính tay người yêu.

 • Những điều lưu ý khi hẹn hò

  Những điều lưu ý khi hẹn hò

  Tình yêu luôn vô vàn cách thể hiện. Không phải tình yêu lâu năm là bạn có quyền bỏ đi những quy tắc hẹn hò. Một chút lưu ý để tình yêu của bạn luôn thăng hoa và bền chặt hơn. Bạn cần lưu ý những ghi nhớ sau khi hẹn hò cùng nửa kia nhé!

 • Những tuyệt chiêu làm lành với nàng

  Những tuyệt chiêu làm lành với nàng

  Đừng bao giờ quan trọng đến cái tôi khi ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình trong tình yêu, đặc biệt là các đấng mày râu. Bạn nên chủ động trong mọi tình huống, kể cả những câu xin lỗi. Và nếu cần, hãy thể hiện cảm xúc trước đám đông để khiến nàng nồng nhiệt như thuở mới yêu.

 • Cách nhận biết con trai còn “trinh tiết” hay không?

  Cách nhận biết con trai còn “trinh tiết” hay không?

  Các đấng mày râu luôn muốn biết người con gái của mình còn nguyên vẹn hay không thì phụ nữ cũng có cùng suy nghĩ như vậy, khi mong muốn biết người đàn ông của mình còn “trai tân” hay không?

 • Cách nhận biết người chồng có yêu vợ hay không?

  Cách nhận biết người chồng có yêu vợ hay không?

  Được chồng yêu thương và thể hiện tình cảm chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bất kỳ phụ nữ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có “phước phận” được hưởng những điều ấy và đôi khi, ngay chính bạn cũng không hề hay biết mình được yêu thương nhiều đến như vậy.

 • 6 món quà thích hợp tặng bạn gái nhân ngày Valentine

  6 món quà thích hợp tặng bạn gái nhân ngày Valentine

  Ngày Valentine là thời điểm hoàn hảo để thể hiện tình yêu, chăm sóc và tôn trọng của bạn với “người ấy”. Mọi người thường nghĩ rằng cần phải chi tiêu rất nhiều tiền cho những món quà trong khi thực tế họ có thể thể hiện tình yêu của mình mà không cần tốn nhiều chi phí.

 • Những ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mùa Giáng sinh

  Những ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mùa Giáng sinh

  Chuẩn bị một món quà bất ngờ tặng cho người thân nhân dịp Giáng sinh đã rất có ý nghĩa nhưng sẽ thật bất ngờ hơn khi bạn dành tặng cho người thân, người bạn thân những sản phẩm handmade như găng tay, khăn len để giúp họ trải quả một mùa đông thật ý nghĩa và ấm áp. Điều đó làm cho những người thân của bạn cảm thấy thật lãng mạn và tuyệt vời.

 • Hướng dẫn cách làm thiệp tặng bạn gái nhân ngày 20/10

  Hướng dẫn cách làm thiệp tặng bạn gái nhân ngày 20/10

  Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, các chàng trai đã chuẩn bị món quà ý nghĩa nào cho bạn gái mình chưa? Hãy ghi điểm với nàng bằng tấm thiệp nhỏ được đính kèm tinh tế, để nàng có thể thấy được tấm lòng, sự trân trọng tình cảm của mình nhé!

 • Quà tặng 20/10 lãng mạn dành cho nàng

  Quà tặng 20/10 lãng mạn dành cho nàng

  Quà tặng 20/10 lãng mạn cho người mình yêu là một trong những vấn đề hiện được các đấng mày râu quan tâm và đang phân vân. Unimedia mách bạn mẹo tặng quà cho nửa kia của mình đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa cho ngày đặc biệt này nhé!Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.