• Xu hướng tổ chức lễ cưới 2018

  Xu hướng tổ chức lễ cưới 2018

  Nhìn vào năm 2018, chắc chắn có một số xu hướng mới nổi lên, nhưng cũng có một vài thứ cũ sẽ trở lại. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc và thiết kế phức tạp trên bánh ngọt, dường như năm 2018 có thể là năm tuyệt vời nhất để bạn lên kế hoạch cho đám cưới. Đọc tiếp để tìm ra những xu hướng đám cưới sẽ “lên ngôi” trong năm tới. Nguồn: Brightside

 • Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Zenna Villas Long Hải - Đạt chuẩn 4 Sao

  Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Zenna Villas Long Hải - Đạt chuẩn 4 Sao

  Zenna Villas Vũng Tàu nằm ẩn mình trong đồi dương 20 năm tuổi, thuộc xứ biển Long Hải, không những hấp dẫn du khách với ngoại cảnh mộng mơ tựa “Đà Lạt ven biển” mà còn gây ấn tượng với lối kiến trúc Bandapar. Toàn bộ dự án nằm ngay mặt tiền biển với một dãi bờ biển dài trong tổng thể khu du lịch nổi tiếng tại Phước Tỉnh, xen kẽ là công viên, cây xanh, núi rừng bao trọn, tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ, giống như một Đà Lạt thu nhỏ. Không gian kiến trúc cùng nhiều tiện ích vượt trội, Zenna Villas Vũng Tàu thích hợp để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng mang đến cuộc sống yên bình hạnh phúc.

 • Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

  Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

  Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, điều đó có thể nói là chính xác. Nếu tìm được một người chồng biết yêu thương, chăm sóc họ thì sẽ được lấp đầy bằng sự hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

 • Bạn có hiểu ý nghĩa thật sự của video này

  Bạn có hiểu ý nghĩa thật sự của video này

  Một đoạn video ngắn nhưng lại chưa đầy ý nghĩa nhân văn, khiến rất nhiều người khi xem xong đều có chung một suy nghĩ và hành động.

 • Nhân quả trong cuộc sống

  Nhân quả trong cuộc sống

  Nhân quả là một phạm trù đặc biệt gây nhiều thắc mắc, nhưng có lẽ trong cuộc sống hiện tại chúng thực sự tồn tại, giúp đỡ ai đó khi khó khăn và có lẽ bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế trong tương lai

 • Câu chuyện đang suy nghĩ về cô gái mua ba lê

  Câu chuyện đang suy nghĩ về cô gái mua ba lê

  Mỗi người đều có một ước mơ từ thuở nhỏ, có một đam mê, và để thành công thì người đó phải vượt qua nhiều chông gai nhưng chỉ cần có niềm tin, có cô gắng thì thành công sẽ đến với bạn.

 • Hãy nhìn mọi thứ theo một góc độ khác

  Hãy nhìn mọi thứ theo một góc độ khác

  Hãy nhìn mọi chuyện theo một góc độ tươi đẹp hơn, hãy để trí tưởng tượng bay xa bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn.

 • Hãy cảm nhận 1 ngày của người mẹ, người vợ của mình

  Hãy cảm nhận 1 ngày của người mẹ, người vợ của mình

  Một người phụ nữ có gia đình, luôn luôn là một người bận rộn bởi họ có vô vàn công việc phải lo, phải chăm sóc chồng còn ... Hãy chia sẽ cùng họ những công việc.

 • Yêu chỉ là 1 từ ...

  Yêu chỉ là 1 từ ...

  Yêu chỉ là một từ đến khi ai đó nói ra từ đáy lóng thì nó sẽ mang một ý nghĩa thiêng liêng, và đặc biệt hơn nhiều lần.

 • Trong cuộc sống không có ai là hoàn hảo

  Trong cuộc sống không có ai là hoàn hảo

  Trong cuộc sống không có ai là hoàn hảo, hãy biết cách yêu thương , bao dung cả những khuyến điểm của người mình yêu bạn sẽ thấy mọi thử trở nên hạnh phục và đẹp đẽ hơn.

 • Cảm động cách cư xử của người vô gia cư này

  Cảm động cách cư xử của người vô gia cư này

  Nếu bạn tình cờ nhận được 500$ trong lúc bạn đang khó khăn nhất, và bạn gặp một người còn cần số tiền đó hơn bạn, thậm chí số tiền đó có thể cứu 1 mạng người thì bạn sẽ làm gì

 • Hãy xích lại gần nhau hơn

  Hãy xích lại gần nhau hơn

  Đây là một trong những chương trình của nescafe với mục địch mang chúng ta xích lại gần nhau hơn thay vì ngồi như 2 người xa lạ ở 2 đầu băng ghế thì hãy xích lại gần nhau để nói chuyện và vui vẻ hơn.

 • Một bộ phim ngắn những đầy ý nghĩa về lòng vị tha

  Một bộ phim ngắn những đầy ý nghĩa về lòng vị tha

  Một bộ phim ngắn nhưng chưa đầy ý nghĩa về sự ăn năn, cắn rứt của chính lương tâm con người và cũng là bài học cho nhiều người về lòng vị tha, và thương xót.

 • 30 sự thật về đàn ông, tình yêu và phụ nữ

  30 sự thật về đàn ông, tình yêu và phụ nữ

  Đàn ông, phụ nữ và tình yêu luôn là một chủ đế hao tốn biết bao giấy mực từ trước cho tới nay, và có lẽ mỗi người mỗi lý luận đều có sự đặc biệt riêng, và 30 sự thật dưới đây cũng vậy.

 • Khi người mà bạn yêu nhất không còn trên đời

  Khi người mà bạn yêu nhất không còn trên đời

  Trong cuộc sống, ai cũng sẽ rất may mắn nếu tìm được một người yêu mình, nhưng nếu một ngày nào đó người mà bạn phải khó khăn lắm mới tìm được đó ko còn thì sẽ ra sao?

 • Lựa chọn và thành công

  Lựa chọn và thành công

 • Sức mạnh của sự đoàn kết

  Sức mạnh của sự đoàn kết

  Một cá nhân riêng lẻ sẽ dễ gặp thiệt thòi hay nguy hiểm, nhưng đoàn kết cả 1 cộng đồng, chung sức lại nó sẽ đem cho chúng ta sức mạnh cực kỳ to lớn.

 • Tình yêu ko là mãi mãi nhưng là trọn đời

  Tình yêu ko là mãi mãi nhưng là trọn đời

  Tình yêu có thể không phải là mãi mãi, nhưng nếu chọn đúng thì tình yêu đó sẽ theo bạn cho đến trọn đời dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

 • Hãy ngừng la mắng con của bạn

  Hãy ngừng la mắng con của bạn

  Hãy ngững la mắng con của bạn vì chúng có thể tạo nên những ảnh hưởng xấu đến tính cách và sự phát triển sau này của trẻ.

 • Đã bao lâu bạn không mỉm cười hạnh phúc

  Đã bao lâu bạn không mỉm cười hạnh phúc

  Trong dòng chảy cuộc sống với bao lo toan muộn phiền, có lẽ có rất nhiều người đã quên đi cách mỉm cưới thật tươi thật hạnh phúc. Hãy dành ra 1 chút thời gian để buông thả để thoải mái để cười thật to, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái hơn.

 • Những phát minh tuyệt vời của con người

  Những phát minh tuyệt vời của con người

  Luôn luôn nỗ lực và sáng tạo đã luôn cuộc sống con người chúng ta càng ngày càng trở nên phong phú và đặc sắc hơn bởi những phát minh tuyệt vời.

 • Sự khởi đầu và kết thúc của cuộc sống

  Sự khởi đầu và kết thúc của cuộc sống

  Một cuộc sống của bất cứ ai thường được bắt đầu bằng nụ cười hạnh phúc của những người thân quanh ta và lúc kết thúc cũng là lúc những người thân của chúng ta rơi lệ.

 • Học cách quan tâm để cuộc sống có ý nghĩa hơn

  Học cách quan tâm để cuộc sống có ý nghĩa hơn

  Hãy biết quan tâm những người xung quanh bạn, dù thân quen hay xa lạ hãy giúp đỡ họ khi họ cần. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ và có ý nghĩa hơn.

 • Hãy dành thời gian cho những gì bạn yêu

  Hãy dành thời gian cho những gì bạn yêu

  Dù có phải hối hả chạy đua với dòng đời để kiếm sống thì hãy luôn nhớ dành thời gian cho những điều hay những người mà ta yêu thương nhất vì đó mới là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có.

 • Ai cũng đã từng có thời

  Ai cũng đã từng có thời

  Ai cũng đã từng có thời ngây ngây ngô ngô, tập bò tập đi. Và có lẽ đối với các bậc cha mẹ thì đó cũng là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

 • Một công cụ hữu ích cho những người mê sáng tạo

  Một công cụ hữu ích cho những người mê sáng tạo

  Một công cụ tuyệt vời cho những người đam mê sáng tạo, đặc biệt là những thiết kế, họ có thể dễ dàng lập thể trí tưởng tưởng của mình nhớ chúng.

 • Cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu có thêm 1 chú chó

  Cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu có thêm 1 chú chó

  Nếu bạn đang sống độc thân và một mình, thì hãy thử mua cho mình một chú chó để nuôi, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên vui vẻ và thú vị hơn vì sự xuất hiện của chú chó đó đó.

 • Những công nghệ tương lai giúp thay đổi cuộc sống

  Những công nghệ tương lai giúp thay đổi cuộc sống

  Có những công nghệ tương lai nghe qua có vẻ như trong phim khoa học viễn tưởng, nhưng bạn có biết khi xuất hiện những công nghệ này sẽ khiến con người được sử dụng tiện ích tới đâu không? Hãy cùng Alan xem qua video trên để cảm nhận công nghệ di chuyển trong tương lai như thế nào bạn nhé.

 • Được về nhà luôn là điều tuyệt vời nhất

  Được về nhà luôn là điều tuyệt vời nhất

  Dù bạn là ai hay làm gì, chỉ cần bạn còn có một nơi gọi là nhà thì việc được trở về nơi đó luôn là một món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống dành tặng cho bạn.

 • Sự hi sinh thầm lặng của cha mẹ

  Sự hi sinh thầm lặng của cha mẹ

  Có những người luôn dõi theo mỗi bước chân chúng ta đi, họ luôn lặng lẽ hi sinh để chúng ta được trưởng thành, được vui vẻ. Đó chính là cha mẹ của chúng ta, nhưng người luôn yêu thương chúng ta bằng tất cả những gì họ có.

 • Khi cuộc sống mỉm cười

  Khi cuộc sống mỉm cười

  Có thể có đôi lúc bạn chán nản, mệt mỏi thậm chí tuyệt vọng trong cuộc sống, nhưng tuyệt đối đừng mất đi niềm tin vì tôi dám chắc với bạn ở đâu đó ngoài kia vẫn còn những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

 • Tình thương cao quý của người mẹ

  Tình thương cao quý của người mẹ

  Tình mẹ luôn là một tình cảm thiêng liêng và cao quý, vì con gái người mẹ có thể sẵn sàng hi sinh cả chính sinh mạng của mình.

 • Khi bố vợ gặp chàng rể

  Khi bố vợ gặp chàng rể

  Một câu chuyện nhỏ của bố vợ và chàng rể trong lễ cưới, khiến ai cũng phải xúc động. Và có lẽ, đây là một trong những cô dâu hạnh phúc nhất.

 • Đàn ông không được để phụ nữ rơi lệ

  Đàn ông không được để phụ nữ rơi lệ

  Phụ nữ dù trong bất cứ vai trò gì đều luôn cần được sự thương yêu, chăm sóc và tôn trọng đặt biệt là không được để họ rơi lệ. Đó là một trong những điều mà những người đàn ông luôn phải nhắc nhở bản thân mình.Copyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.