Alan.vn tung gói Khuyến mãi siêu khủng trong sự kiện ra mắt Kênh bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng

  • Đặng Hoàng Chiêu Hiền
  • Tin tức
  • 22/10/2018

Alan.vn tung gói Khuyến mãi siêu khủng trong sự kiện ra mắt Kênh bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng

Trước thềm ra mắt, Alan.vn đã rục rịch hợp tác với hơn 300 nhà cung cấp, nhà nhập khẩu uy tín; đồng thời trong sự kiện ra mắt sắp tới, Alan.vn tung ra chương trình mua sắm hàng hiệu lớn nhất trong năm, với hàng ngàn mặt hàng hiệu phải kể đến như Gucci, Hermes, Prada… và hàng nghìn sản phẩm cao cấp khác.

Với lời hứa “Chỉ bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng”; Alan.vn ấp ủ mục tiêu mang tới những mặt hàng có chất lượng thực sự, thông qua phương châm trong kinh doanh - Vì chất lượng cuộc sống của người Việt.

Và ngày 3/10/2018 tới đây, Website Thương mại – Bán hàng Alan.vn sẽ được chính thức được ra mắt; tâm điểm của sự kiện này, Alan.vn tung ra chương trình mua sắm hàng hiệu lớn nhất trong năm mang tên: Sắm hàng hiệu – Siêu sành điệu được diễn ra từ ngày 3/10 – 12/10/2018.

Cụ thể: Giảm giá đến 65% tất cả các mặt hàng được bày bán tại Alan.vn thuộc 08 ngành hàng Thời trang, Làm đẹp, Mẹ & Bé, Điện tử… trong 10 ngày mua sắm tại Alan.vn.

Bên cạnh đó, Alan.vn còn mang đến lời cam kết dành cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa tại Alan.vn như sau:

* Miễn phí vận chuyển: Nhằm tiết kiệm chi phí cho cả người bán và người mua, Alan.vn tiến hành giao hàng miễn phí cho tất cả các khách hàng thanh toán trực tuyến.

* Sẵn sàng bồi hoàn 200% giá trị mặt hàng: Cam kết về chất lượng của các sản phẩm được bày bán, và sẽ bồi thường 200% giá trị của mặt hàng nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Alan.vn

Mọi thông tin mua sắm, cũng như sự kiện Khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục tại www.alan.vn; và tại fanapage: https://www.facebook.com/alan.muonlaco/

Thông tin chung về Alan.vn

Mang theo sứ mệnh: Vì chất lượng cuộc sống của người Việt”. Alan.vn là website chỉ bán hàng thương hiệu – hàng chính hãng.

Alan.vn với phương châm “3 KHÔNG”

* Không hàng nhái

* Không hàng giả

* Không hàng kém chất lượng

Alan.vn chính thức được ra mắt vào ngày 3/10/2018

Ra mắt Alan.vn

0
Alan.vn back to top
Nội dung cột
Nội dung cột
Nội dung cột