Giới thiệu

Giới thiệu Alan.vn

VỀ ALAN.VN

Mọi câu chuyện đều bắt đầu từ việc khách hàng mua sắm trực tuyến hiện nay đều có những than phiền chính như: quá trình đổi-trả hàng quá phức tạp, ứng dụng điện thoại gây khó khăn cho người dùng và đặc biệt là chất lượng sản phẩm chưa được như mong muốn. Chính vì vậy, ngoài việc giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi tập trung chính vào chiến lược ngược, tức là chọn mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất như đúng tinh thần mà Alan.vn hướng tới: “Vì chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Giới thiệu Alan.vn

Alan.vn ra đời với tiêu chí 3 KHÔNG:

  • Không hàng giả
  • Không hàng nhái
  • Không hàng kém chất lượng.

Chúng tôi tin rằng, chọn lựa mua sắm là chọn mua chất lượng của sản phẩm. Do vậy, Alan.vn mang đến kênh mua sắm hàng hiệu chất lượng với mức giá tối ưu dành cho người dùng, cũng như xây dựng những dịch vụ chăm sóc đi kèm để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Alan.vn, khi khẳng định lời cam kết: Sẵn sàng bồi thường 200% giá trị mặt hàng nếu khách hàng mua phải hàng giả tại Alan.vn.

Và hy vọng rằng với những gì Alan.vn mang đến, bạn sẽ an tâm trong việc mua sắm các mặt hàng hiệu chất lượng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước tại chính đất nước Việt Nam chúng ta.

Giới thiệu website mua sắm Alan.vn


0
Alan.vn back to top