NHỮNG HOẠCH ĐỊNH ĐANG VÀ PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY

Mô hình quảng cáo tạp chí và online là hình thức marketing đã phát triển ở thị trường Mỹ từ lâu với hơn 15 năm qua và mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp. Và UNIMEDIA là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng, là cầu nối đưa sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả; ngày 28/05/2016, Công ty TNHH UNIMEDIA tự hào và vinh dự là đơn vị nhận danh hiệu “Top 10 VietNam Best Quality Goods & Services 2016” tại chương trình truyền thông và tôn vinh “Nhà lãnh đạo xuất sắc, doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương”.

Để đạt được những thành công đó, UNIMEDIA luôn có những hoạch định rõ ràng cho các định hướng đã và đang phát triển ở thời điểm hiện tại, trong tương lai bằng các hình thức quảng cáo đa dạng, độc đáo:

I. QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG

Quảng cáo trên các ấn phẩm của Unimedia

  • Ấn phẩm Shopping (27 x 33.5cm).
  • Ấn phẩm Nguồn địa ốc (21.5 x 27.5cm).
  • Cẩm nang Ẩm thực & Tiệc (14 x 20.5cm).

 ​Quảng cáo trên website www.alan.vn

​Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng nhờ mức độ phủ sóng rộng ở khắp nơi như: cao ốc văn phòng, ngân hàng, chung cư cao cấp, sân bay, sảnh chờ thang máy, trong thang máy, sàn giao dịch bất động sản…UNIMEDIA luôn mang lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

II. MẠNG XÃ HỘI

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet và tốc độ lan truyền của mạng xã hội hiện nay. UNIMEDIA luôn chú trọng và đầu tư bằng cách xây dựng một hệ thống đem lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp:

  • Thư Viện Website: www.thuvienwebsite.vn
  • Bất Động Sản: www.vinarealtor.com.vn, www.vinarealtor.vn
  • Xây Dựng APP
  • Fanpage Unimedia: www.facebook.com/unimediavietnam/ .  www.facebook.com/alan.unimedia

III. ĐẦU TƯ

Chúng tôi luôn sẵn sàng trước những cơ hội để mở rộng và phát triển thị trường ở mọi lĩnh vực tạp chí online. Với tiềm năng và thế mạnh nội tại, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành bệ phóng vững chắc và tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu bền với đối tác. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác đầu tư, vui lòng liên hệ:

* CÔNG TY TNHH UNI MEDIA 

* CÔNG TY TNHH VINA REAaLTOR 

* CÔNG TY TNHH VINA REAL ESTATE 

CÔNG TY TNHH UNI MEDIA
icon địa chỉ Lầu 20A-03 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
icon điện thoại Tel: (028) 3932 9777 - (028) 3932 9333 | Fax: (028) 3932 9222
icon email Email: contact@unimedia.vn, danusa2k@yahoo.com | Website: www.alan.vn.
icon facebook symbol Fanpage: www.facebook.com/unimediavietnam  ,  www.facebook.com/alan.unimediaCopyright© unimedia. All right Reserved.

Số ĐKKD: 0313444645 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 17/09/2015

Chịu trách nhiệm: Ông Trịnh Chánh Dân.